เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
โรงเรียนอรรถญาสาธิต เปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560

เพลงโรงเรียนอรรถญาสาธิต

เพลงมาร์ทโรงเรียนอรรถญาสาธิต  : [Download]

เพลงโรงเรียนของเรา                   : [Download]

เพลงลาก่อน                               : [Download]

เพลงมาร์ทโรงเรียนอรรถญาสาธิต (music)  : [Download]

เพลงโรงเรียนของเรา                   (music)  : [Download]

เพลงลาก่อน                               (music)  : [Download]

เพลงมาร์ทโรงเรียนอรรถญาสาธิต (melody) : [Download]

เพลงโรงเรียนของเรา                  (melody) : [Download]

เพลงลาก่อน                              (melody) : [Download]

** เล่นเพลงกด  play

...